Tình hình hoạt động

Đêm hội trăng rằm tại xã Phan Lâm và xã Phan Sơn
2017-10-03 07:37:59

                Tối ngày 30/8/2017, tại nhà văn hóa xã Phan Sơn, Sở Tài nguyên và Môi trường cùng phối hợp với Tỉnh đoàn, Sở lao động thương binh và Xã hội, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Tết Trung thu năm 2017 cho các cháu thiếu nhi xã Phan Sơn và xã Phan Lâm huyện Bắc Bình.

          Tại chương trình, nhiều trò chơi bổ ích, vui nhộn do các thành viên câu lạc bỗ kỹ năng Tỉnh đoàn, Nhà thiếu nhi tỉnh hoạt náo đã đem đến không khí sôi động, hào hứng thu hút đông đảo các em thiếu nhi, học sinh tham gia. Bên cạnh các trò chơi dân gian, các câu hỏi đố vui có thưởng về chú Cuội, chị Hằng, các em thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ Nhà thiếu nhi tỉnh biểu diễn.

          Nhân dịp Tết Trung thu nhằm động viên tinh thần cho các em học sinh xã Phan Lâm và xã Phan Sơn góp phần làm cho ngày Tết Trung thu trở thành ngày hội đối với các em thiếu nhi tại các xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số đời sống vẫn còn nhiều thiếu thốn, khó khăn; tạo động lực khuyến khích các em tích cực trong học tập và rèn luyện; Tạo mối quan hệ giao lưu đoàn kết, gắn bó gữa Sở Tài nguyên và Môi trường với xã Phan Lâm và xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình.

 

Đồng chí Đỗ Văn Thái Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tặng quà cho các cháu thiếu nhi

          Sở Tài nguyên và Môi trường đóng góp cho Ban Thường vụ Tỉnh đoàn 15.000.000 đồng tổ chức đêm hội trăng rằm và mua quà cho các cháu thiếu nhi. Mua 40 phần quà trị giá 1.600.000 đồng tặng cho các cháu thiếu nhi.

TT.CNTT

Một số hình ảnh đêm hội trăng rằm